Trang chủ Trang chủ

Học sinh trường THCS Giảng Võ giành 38 huy chương tại kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC”

06/01/2022

Kỳ thi “Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực Đông Nam Á. Tham gia kỳ thi ITMC là cơ hội để học sinh Việt Nam được trải nghiệm, thể hiện năng lực tại sân chơi quốc tế.

Tại vòng Chung kết cấp Quốc gia, quận Ba Đình có 260 học sinh đạt giải với 24 huy chương Vàng, 64 huy chương Bạc, 76 huy chương Đồng và 96 giải Khuyến khích. Trường THCS Giảng Võ xuất sắc đứng thứ nhất với 7 huy chương Vàng, 15 huy chương Bạc, 16 huy chương Đồng và 6 giải Khuyến khích.

Em Trịnh Lê Hưng (trái) và em Phạm Gia Khiêm (phải) – học sinh lớp 6A2 – giành Huy chương Vàng

 

Em Phạm Minh Khôi (trái) – học sinh lớp 6A15 và em Nguyễn Thiện Nhân (phải) – học sinh lớp 7A4 giành huy chương Vàng

 

Các em Mai Hà Dũng, Phạm Nhật Lâm, Nguyễn Hữu Tuấn Cường (từ trái qua phải) - học sinh lớp 8A1 – giành huy chương Vàng

 

Trong học kì I năm học 2021 – 2022, trường THCS Giảng Võ liên tiếp nhận tin vui về thành tích của học sinh nhà trường trong các cuộc thi Toán học, Khoa học, Ngoại ngữ,… cấp Quận, Thành phố, Quốc gia và Quốc tế. Thành tích này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng, đồng thời cũng cho thấy trong thời gian tạm dừng đến trường, học online vì dịch bệnh, các em nói riêng và học sinh của trường THCS Giảng Võ nói chung vẫn luôn nỗ lực vượt qua thử thách để chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Những học sinh đạt huy chương Vàng, Bạc và Đồng tại vòng Chung kết cấp Quốc gia của kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” có cơ hội tham gia vòng 2 - vòng Quốc tế - tổ chức ngày 20/2/2022. Chúc các em học sinh của trường THCS Giảng Võ đạt kết quả tốt nhất đem vinh dự về cho bản thân, gia đình và nhà trường!

Ban truyền thông


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 3 đánh giá
Chia sẻ: