Trang chủ Cơ cấu tổ chức Tổ Văn - Thể - Mỹ

Tổ Văn - Thể - Mỹ

25/12/2021

Góp phần không nhỏ vào bảng vàng thành tích của trường THCS Giảng Võ là tổ chuyên môn Văn - Thể - Mỹ. Tổ bao gồm các giáo viên đảm trách giảng dạy 3 bộ môn: Âm nhạc, Thể dục, Mỹ thuật.

 Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, các thành viên trong tổ Văn - Thể - Mỹ luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ nhà trường giao cho. Chính vì vậy, từ khi thành lập cho đến nay, trường THCS Giảng Võ luôn đạt danh hiệu Trường Tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao của Quận Ba Đình.

Các thầy cô trong tổ Văn- Thể - Mỹ luôn nhiệt tình trong từng bài giảng để học sinh vui khỏe cả về thể chất và tâm hồn. Đồng thời, mỗi thành viên trong tổ cũng không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.

Không chỉ đạt thành tích cao trong giảng dạy, các thầy cô giáo của tổ Văn - Thể Mỹ còn góp phần không nhỏ trong việc đào tạo nên những thế hệ học sinh vững chắc về học tập, giỏi về Thể dục thể thao đem về rất nhiều tấm huy chương rực rỡ làm rạng danh mái trường Giảng Võ thân yêu.

Hy vọng trong những năm học tới, nhờ sự dìu dắt của các thầy cô trong tổ Văn - Thể - Mỹ, sẽ có thêm nhiều học sinh Giảng Võ vươn mình kì diệu như chú bé làng Gióng huyền thoại, giành nhiều tấm huy chương về cho ngôi trường mơ ước của các em.

Trường THCS Giảng Võ.

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 2 đánh giá
Chia sẻ: