Trang chủ Cơ cấu tổ chức Tổ Toán - Công nghệ - Tin

Tổ Toán - Lý - Công Nghệ

25/12/2021

30 năm chặng đường phát triển của trường THCS Giảng Võ là 30 năm tổ Toán - Lý - Công nghệ vững bước chung đường đồng hành. Những ngày đầu thành lập trường, tổ chỉ có 5 thành viên đến nay cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, tổ có … thầy cô giáo.

Tổ Toán - Lý - Công nghệ là một tập thể đoàn kết, luôn cùng nhau sát cánh, không ngừng củng cố và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Nhiều thầy cô giáo đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cấp Quận. Thế mạnh của tổ Toán - Lý - Công nghệ là công tác bồi dưỡng, nâng cao chất lượng học sinh giỏi. Tổ luôn dẫn đầu về số lượng học sinh đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi từ cấp Quận, cấp Thành phố cho đến cấp Quốc gia và Quốc tế. Bên cạnh đó, kết quả thi lớp 10 và số lượt học sinh đỗ vào các trường chuyên trong những năm qua cũng rất đáng tự hào. Và, phần thưởng lớn nhất dành cho các giáo viên trong tổ Toán - Lý - Công nghệ chính là sự ngưỡng mộ của học sinh, sự tin yêu của phụ huynh  và sự cảm phục của đồng nghiệp.

Trường THCS Giảng Võ.