Trường THCS Giảng Võ tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kì 2022 - 2023

08/10/2022

Năm học 2022 – 2023 đã bắt đầu trong niềm háo hức của học sinh cả nước - một năm học hứa hẹn nhiều đổi mới tích cực nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đưa nền giáo dục nước nhà bước lên một tầm cao mới. Năm học 2022 - 2023 cũng là năm thiếu nhi Thủ đô và quận Ba Đình thi đua làm nghìn việc tốt chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

Ngày 7/10/2022, trường THCS Giảng Võ đã tổ chức Đại hội Liên Đội, qua đó đề ra phương hướng hoạt động Đội trong năm học tới và bầu Ban chỉ huy Liên Đội mới để chỉ đạo mọi hoạt động Đội, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Trường THCS Giảng Võ vui mừng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phượng – Bí thư quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội quận Ba Đình; đồng chí Đinh Thị Thu Huyền – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội quận Ba Đình; đồng chí Nguyễn Tùng Dương – Bí thư Đoàn phường Giảng Võ; cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách của các trường THCS trên địa bàn quận Ba Đình đến dự Đại hội.

Năm học 2021 - 2022, mặc dù có nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng dưới sự hướng dẫn của Ban phụ trách cùng sự đoàn kết, nhiệt tình của các bạn Đội viên, nhiều hoạt động Đội sôi nổi, ý nghĩa đã diễn ra và mang kết quả tích cực trong công tác giáo dục học sinh.

Năm học 2022 – 2023 với nhiều nhiệm vụ mới, Liên Đội trường THCS Giảng Võ đã đề ra bản dự thảo phương hướng hoạt động Đội và được toàn bộ Đội viên biểu quyết tán thành. Các bản tham luận được chia sẻ tại Đại hội đều có ý nghĩa thiết thực góp phần phát triển mọi mặt của công tác Đội.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Liên Đội trường THCS Giảng Võ nhiệm kì 2022 – 2023 đã thành công rực rỡ, bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội mới với sự nhất trí và tín nhiệm cao, 100% đại biểu tán thành với bản nghị quyết của Đại hội.

Ban chỉ huy Liên đội mới – nhiệm kì 2022-2023

Hi vọng với sự ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Tổng phụ trách Đội, Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kì 2022 – 2023 sẽ hoạt động hiệu quả, hoàn thành tốt công việc mà tổ chức Đội đề ra, giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc.